Tập huấn phòng cháy chữa cháy

Home»Events»Tập huấn phòng cháy chữa cháy

Tập huấn phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy (PCCC) là một trong những công tác rất quan trọng nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản Nhà nước và của nhân dân, góp phần bảo đảm an ninh và trật tư an toàn xã hội.

 

Để thực hiện tốt công tác PCCC trong Công ty và nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác PCCC cho mỗi cán bộ trong Đội phòng cháy và chữa cháy của Công ty, ngày 20/04/2019 Ban chỉ huy PCCC của Công ty đã phối hợp với Công an PCCC Huyện Trảng Bom tổ chức tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại Trụ sở Công ty.

Tham gia lớp tập huấn có 25 học viên gồm Ban chỉ huy PCCC do ông Nguyễn Văn Hiền làm Trưởng ban.

 

Tại buổi tập huấn, các học viên đã được giảng viên cung cấp những thông tin về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và trên địa bàn Đồng Nai trong những năm gần đây.

 

Tại lớp học, các học viên đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các văn bản pháp luật về PCCC; các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại cơ quan và gia đình; giảng viên hướng dẫn cho đội PCCC sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng, cách xử lý tình huống khi xảy ra sự cố cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy.

Contact

NP-NAPTHHA MANUFACTURING TRADING COMPANY LIMITED

 

Hotline: 0972 434 849 - 0917 631 632  (Mr Nghia)

               0919 498 129 - 0965 383 579  (Mr Phong)

 

Email: [email protected] - [email protected] 

 

OfficeRoad C7C, Binh Hoa Ward, Binh Chanh Dist, Ho Chi Minh City, Viet Nam

FactoryRoad No 01, Dong Xuyen Industrial Zone, Vung Tau City, Viet Nam

Map

 

 

 

 

call.png

call.png

zalo.png

mess.png